Các khóa học đã đăng ký

TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ HỌC BÓNG RỔ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Quý phụ huynh đang bối rối trong việc lựa chọn trung tâm uy tín để cho con học bóng rổ tại Quận Phú Nhuận thì hãy để Trung tâm Bóng rổ Eballs xoa dịu điều đó bởi chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu.

Bóng rổ đang phát triển mạnh mẽ và trở thành môn thể thao học đường được ưa chuộng bởi phụ huynh và trẻ em thời đại 4.0. Những lợi ích về thể trạng, tư duy và tính cách mà bóng rổ mang lại khiến cho phụ huynh lựa chọn bộ môn này để con mình tập luyện.

Thời điểm hiện nay đang có quá nhiều lựa chọn cho phụ huynh nhưng chất lượng giảng dạy và dịch vụ còn là một dấu chấm hỏi lớn. Vì vậy, để thỏa nhu cầu của phụ huynh mong muốn cho con học bóng rổ tại Quận Tân Bình, chúng tôi xin đưa ra những lý do vì sao mà phụ huynh nên lựa chọn Trung tâm Bóng rổ Eballs.

bóng rổ Eballs quận Phú Nhuận

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn để dạy bóng rổ tại Quận Phú Nhuận

Eballs là trung tâm bóng rổ hiếm hoi phủ sóng đến một quận tương đối xa trung tâm như Phú Nhuận. Tất cả đều xuất phát từ việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh cũng như mong muốn truyền đam mê bóng rổ đến với các bé đang sinh sống ở khu vực này.

Trung tâm cực kỳ thấu hiểu cảnh vất vả nhích từng chút một trên đường phố TP.HCM vào giờ tan tầm cũng như mong muốn phụ huynh có sự thuận tiện trong việc đưa rước các con.

Sân dạy bóng rổ tại Quận Phú Nhuận của Eballs thuộc Trung tâm Thể thao Học Đường - số 18A Đường Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Tại đây, phụ huynh có thể thoải mái ngồi lại để theo dõi các bé tập luyện trên mặt sân chất lượng cùng các thiết bị giảng dạy tiêu chuẩn khác.

bóng rổ Eballs quận Phú Nhuận

Đa dạng các khóa học bóng rổ dành cho trẻ em

Từ lúc thành lập năm 2016, Eballs đã tạo tiếng vang với chương trình Học Bóng rổ Tiếng Anh tại TP.HCM khi có được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía phụ huynh.

Các khóa học bóng rổ cơ bản, nâng cao tiếng Việt hoặc lớp bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà, lớp bóng rổ dành riêng cho Nữ cũng được triển khai với đa dạng các lứa tuổi cho phụ huynh dễ dàng chọn lựa lớp phù hợp với con mình.

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Bóng rổ Eballs đã đón nhận hơn 15000 lượt học viên đăng ký tham gia các khóa học từ 5 - 18 tuổi.

bóng rổ Eballs quận Phú Nhuận

Đáp ứng các tiêu chí của trung tâm bóng rổ chất lượng dành cho trẻ em

Với đội ngũ huấn luyện viên và trợ giảng, những con người trực tiếp giảng dạy các bé, Eballs luôn yêu cầu về bằng cấp sư phạm thể thao chuyên ngành cùng số lượng năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Chương trình học của các bé được biên soạn theo tiêu chuẩn của Mỹ, đảm bảo được việc phát triển song song giữa thể chất, kỹ thuật chuyên môn và kỹ năng mềm, ứng xử trong cuộc sống.

Những buổi học không được quá khô khan lý thuyết mà luôn tạo được sự thú vị, không khí vui vẻ và sự gắn kết giữa thầy và trò nhưng vẫn đảm bảo mang lại được các lợi ích của bóng rổ với trẻ em.

Ngoài thời gian lên lớp của khóa học, Eballs thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các giải đấu để các bé được vui chơi cũng như giao lưu, thực hành các bài tập mà huấn luyện viên đề ra.

bóng rổ Eballs quận Phú Nhuận

Cam kết về chất lượng đào tạo của việc học bóng rổ tại TP.HCM

Dạy bóng rổ cho trẻ em không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức về kỹ thuật, tư duy của một bộ môn thể thao mà qua đó, chúng tôi muốn gửi gắm những bài học về cuộc sống để các bé dần trưởng thành trong suy nghĩ và nhận thức.

Hơn hết, Eballs cũng gửi gắm lòng đam mê bộ môn bóng rổ đến học viên để các bé ý thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe hoặc có thể tiếp tục theo đuổi bộ môn thể thao này nếu yêu thích và có năng khiếu.

Trung tâm Bóng rổ Eballs tự tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một chỗ học bóng rổ tại Quận Phú Nhuận mà uy tín và chất lượng của phụ huynh.

Nếu vẫn còn thắc mắc, xin hãy liên hệ Hotline: 028 7309 6666 hoặc 0932 02 02 36 để được tư vấn từ Eballs.


Cũ hơn Mới hơn


popup