Các khóa học đã đăng ký

DẠY KÈM BÓNG RỔ CÁ NHÂN TẠI NHÀ

Dưới sức hút của bộ môn bóng rổ, nhiều phụ huynh có nhu cầu đã tin tưởng vào chất lượng và uy tín của Trung tâm Bóng rổ Eballs để tìm kiếm lớp dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà cho các bé.

Trong khoảng gần 10 năm trở lại đây, Bóng rổ đã trở nên rất hot khi thu hút được đông đảo người tập luyện. Từ sân chơi học đường cho đến phong trào, người người mê bóng rổ, nhà nhà thích bóng rổ bởi sự hiện đại, dễ tiếp cận cùng những cú hích của giải Bóng rổ chuyên nghiệp VBA.

Nhận thấy nhu cầu tìm trung tâm dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà để gửi gắm con em theo học ngày càng cao, Eballs đã nhanh chóng đi tiên phong mở ra các lớp dạy kèm bóng rổ cá nhân dành cho trẻ em.

dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà

Dạy kèm bóng rổ cá nhân là gì?

Ý tưởng xuất phát từ bối cảnh trẻ em ngày càng dễ mắc bệnh béo phì do lười vận động, mê chơi điện tử và thụ động trong giao tiếp. Ngoài ra cũng có một số trường hợp cần tìm đến lớp học bóng rổ để giải phóng năng lượng sau những giờ học trên trường.

Tuy nhiên, việc dạy kèm bóng rổ cá nhân lại đặc biệt hơn là các lớp học bóng rổ bình thường. Các bé sẽ được theo dõi sát sao bởi 1 huấn luyện viên và phụ huynh sẽ dễ dàng nhìn thấy quá trình thay đổi của con vì việc học được diễn ra ngay trong khuôn viên nơi gia đình sinh sống.

Hoặc nếu bé nhà đã đam mê bóng rổ và có ý thức được tập luyện chuyên nghiệp thì việc dạy kèm bóng rổ cá nhân sẽ giúp trình độ bóng rổ của bé được thăng tiến nhanh chóng hơn.

dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà

Dạy kèm bóng rổ trẻ em tại nhà siêu tiện lợi

Gia đình lo sợ khi lớp học bình thường quá đông còn trẻ nhà mình cần sự quan tâm và kèm cặp đặc biệt từ các HLV? Khóa học kèm bóng rổ cá nhân tại nhà là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình đang sinh sống tại các chung cư, căn hộ cao cấp có tiện ích sân bóng rổ hoặc có hệ thống sân bãi gần nhà.

Học kèm bóng rổ giúp bé nắm rõ kĩ thuật, động tác hơn theo giáo án riêng phù hợp với lứa tuổi và khả năng. Khi đó, các bé sẽ được HLV quan tâm sâu sát hơn so với các lớp đông đúc khác. Tập luyện 1 thầy 1 trò giúp bé được thực hiện động tác nhiều hơn, cố gắng hơn để đốt được nhiều năng lượng.

Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TPHCM, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, HLV bóng rổ của Trung tâm Bóng rổ Eballs đều sẽ có mặt và giảng dạy trực tiếp tại khu gia đình mình sống để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến kết quả học tập hiệu quả nhất.

dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà

Đội ngũ huấn luyện dạy kèm bóng rổ cá nhân chất lượng

Huấn luyện viên dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà thuộc Eballs là những huấn luyện viên giàu chuyên môn và kĩ thuật, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và thi đấu, đã đạt được nhiều giải thưởng trong các giải đấu trong cả nước và đảm bảo có bằng cấp sư phạm chuyên ngành.

Các thầy cô dạy kèm bóng rổ rất tận tình, nhiệt huyết và hướng dẫn các học viên từ những động tác từ cơ bản,đơn giản nhất đến nâng cao, phức tạp nhất, theo sát học viên để tránh những chấn thương đáng tiếc xảy ra trong quá trình luyện tập.

Chương trình học sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với thể trạng, lứa tuổi và khả năng của mỗi học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về thể lực, sức dẻo dai, vóc dáng cân đối, hơn thế còn sẽ thuần thục các động tác kĩ thuật.

dạy kèm bóng rổ cá nhân tại nhà

Lợi ích của học kèm bóng rổ cá nhân tại nhà

Học kèm bóng rổ tại nhà cho trẻ hoàn toàn là sự lựa chọn rất phù với việc phát triển thể chất lẫn trí tuệ. Việc cho bé chơi thể thao nói chung và học bóng rổ nói riêng vừa giúp bé có sức khỏe tốt hơn, năng động hơn. Tránh mắc phải những bệnh như béo phì, ù lì, lười biếng và đồng thời hạn chế thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử.

Đặc biệt, bóng rổ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chiều cao và phát triển khung xương cho người chơi, nhất là đối với trẻ đang giai đoạn dậy thì. Khi bật nhảy cao và vươn người thường xuyên, phần đĩa đệm ở các khớp xương sẽ được giãn nở một cách tối đa, cộng với việc hormone tăng trưởng tăng nhanh khi vận động nhiều cũng là những lí do khiến bóng rổ có thể mang lại lợi ích lớn vậy.

Trung tâm Bóng rổ Eballs cam kết đáp ứng được nhu cầu học bóng rổ kèm cá nhân tại nhà và cung cấp đủ điều kiện cho học viên được học tập và rèn luyện theo đuổi đam mê bóng rổ.

Nếu vẫn còn thắc mắc, xin hãy liên hệ Hotline: 028 7309 6666 hoặc 0932 02 02 36 để được tư vấn từ Eballs.


Cũ hơn Mới hơn


popup