Các khóa học đã đăng ký

HỌC BÓNG RỔ 1 KÈM 1 TẠI NHÀ

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên, Trung tâm Bóng rổ Eballs xin được giới thiệu khóa học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà ở TPHCM, hi vọng sẽ thật sự đem đến những giờ học bổ ích và thú vị cho các bé.

Học bóng rổ từ lâu đã không còn là một bộ môn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên thời gian gần đây bóng rổ mới thực sự phát triển rộng rãi không chỉ có ở các trung tâm thể thao mà việc dạy bóng rổ đã xuất hiện trong các trường phổ thông, trường tiểu học, thậm chí còn xuất hiện ở một số trường mầm non quốc tế.

Trẻ em từ 5 – 16 tuổi là độ tuổi phát triển về thể chất lẫn trí tuệ. Phụ huynh rất sợ trẻ em phải tiếp thu những kiến thức không hay, không đẹp trong thời đại 4.0. Thế nên việc chọn cho bé một lớp học thể thao là cực kỳ hợp lí.

học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà

Lợi ích của học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà

Học kèm bóng rổ tại nhà cho trẻ em hoàn toàn là sự lựa chọn rất phù với việc phát triển thể chất lẫn trí tuệ. Việc cho bé chơi thể thao nói chung và học bóng rổ nói riêng vừa giúp bé có sức khỏe tốt hơn, năng động hơn. Tránh mắc phải những bệnh như béo phì, ù lì, lười biếng và đồng thời hạn chế thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử.

Đặc biệt, bóng rổ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chiều cao và phát triển khung xương cho người chơi, nhất là đối với trẻ đang giai đoạn dậy thì. Khi bật nhảy cao và vươn người thường xuyên, phần đĩa đệm ở các khớp xương sẽ được giãn nở một cách tối đa, cộng với việc hormone tăng trưởng tăng nhanh khi vận động nhiều cũng là những lí do khiến bóng rổ có thể mang lại lợi ích lớn vậy.

Theo kết quả nghiên cứu với trẻ em ở nông thôn và ở thành phố, thì chiều cao trung bình của trẻ em nông thôn là khi không tập và khi tập bóng rổ thường xuyên lần lượt là 1m65 và 1m78. Cũng tương tự với trẻ em ở thành phố, số liệu sẽ lần lượt là 1m70 và 1m83.

học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà

Lớp học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà siêu tiện lợi

Gia đình lo sợ khi lớp học bình thường quá đông còn trẻ nhà mình cần sự quan tâm và kèm cặp đặc biệt từ các HLV? Khóa học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình đang sinh sống tại các chung cư, căn hộ cao cấp có tiện ích sân bóng rổ hoặc có hệ thống sân bãi gần nhà.

Học bóng rổ 1 kèm 1 giúp bé nắm rõ kĩ thuật, động tác hơn theo giáo án riêng phù hợp với lứa tuổi và khả năng. Khi đó, các bé sẽ được HLV quan tâm sâu sát hơn so với các lớp đông đúc khác. Tập luyện 1 thầy 1 trò giúp bé được thực hiện động tác nhiều hơn, cố gắng hơn để đốt được nhiều năng lượng.

Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TPHCM, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, HLV bóng rổ của Trung tâm Bóng rổ Eballs đều sẽ có mặt và giảng dạy trực tiếp tại khu gia đình mình sống để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến kết quả học tập hiệu quả nhất.

học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà

“Gia sư” dạy kèm bóng rổ chất lượng

Huấn luyện viên của lớp học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà ở TPHCM thuộc Eballs là những huấn luyện viên giàu chuyên môn và kĩ thuật, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và thi đấu, đã đạt được nhiều giải thưởng trong các giải đấu trong cả nước và đảm bảo có bằng cấp sư phạm chuyên ngành.

Các thầy cô bóng rổ 1 kèm 1 rất tận tình, nhiệt huyết và hướng dẫn các học viên từ những động tác từ cơ bản,đơn giản nhất đến nâng cao, phức tạp nhất, theo sát học viên để tránh những chấn thương đáng tiếc xảy ra trong quá trình luyện tập.

Chương trình học sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với thể trạng, lứa tuổi và khả năng của mỗi học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về thể lực, sức dẻo dai, vóc dáng cân đối, hơn thế còn sẽ thuần thục các động tác kĩ thuật.

Trung tâm Bóng rổ Eballs cam kết đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm khóa học bóng rổ 1 kèm 1 tại nhà và cung cấp đủ điều kiện cho học viên được học tập và rèn luyện theo đuổi đam mê bóng rổ.

Nếu vẫn còn thắc mắc, xin hãy liên hệ Hotline: 028 7309 6666 hoặc 0932 02 02 36 để được tư vấn từ Eballs.


Cũ hơn Mới hơn


popup