Các khóa học đã đăng ký

LỚP HỌC BÓNG RỔ TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI TP.HCM

Eballs tự hào là Trung tâm Bóng rổ đầu tiên mở các khóa học Bóng rổ tiếng Anh dành cho trẻ em tại TP.HCM từ năm 2016 và đã đón nhận hơn 15000 lượt học viên đăng ký tham gia khóa học.

Từ những năm đầu tiên thành lập, các lớp học Bóng rổ tiếng Anh của Eballs được mạnh dạn đầu tư về nguồn nhân lực, chương trình học và cơ sở vật chất để đáp ứng sự quan tâm đông đảo từ phía các vị phụ huynh.

Sau nhiều năm phát triển, Eballs đã tạo dựng được lòng tin và uy tín đối với phụ huynh về một trung tâm bóng rổ tiếng Anh hàng đầu của cả nước nói chung và tại TP.HCM nói riêng.

lớp học bóng rổ tiếng Anh dành cho trẻ em tại TPHCM

Khóa học bóng rổ tiếng Anh dành cho trẻ em là gì?

Ý tưởng xuất phát từ bối cảnh trẻ em ngày càng dễ mắc bệnh béo phì do lười vận động, mê chơi điện tử và thụ động trong giao tiếp, nhất là với tiếng Anh cho dù đã được học ở trên trường.

Chính vì thế, một khóa học vận động kết hợp giữa đào tạo kỹ năng bóng rổ và môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% với các HLV người nước ngoài đã ra đời với cái tên “Khóa học Bóng rổ cơ bản tiếng Anh” tại Eballs.

Giáo trình học theo tiêu chuẩn Mỹ được biên soạn phù hợp cho từng cấp độ và độ tuổi của các bé. Với việc được thực hành giao tiếp tiếng Anh liên tục trong quá trình học, các bé sẽ dần hình thành được phản xạ trong giao tiếp và ngày một tự tin hơn khi đối thoại bằng tiếng Anh trong lúc luyện tập bóng rổ.

lớp học bóng rổ tiếng Anh dành cho trẻ em tại TPHCM

Chương trình học bóng rổ tiếng Anh ra sao?

Trong “Khóa học Bóng rổ cơ bản tiếng Anh”, các bé sẽ được làm quen với những động tác kỹ thuật cơ bản nhất của bộ môn bóng rổ. Song song đó là tìm hiểu các thuật ngữ chuyên môn, các bài học về luật bóng rổ bằng tiếng Anh và thực hành của các HLV.

Trọn bộ khóa học bao gồm 24 buổi, diễn ra trong 3 tháng với lịch tập luyện là 2 buổi/tuần. Xem chi tiết giáo án luyện tập khóa học tại đây.

Sau khi kết thúc khóa học đầu tiên, các bé sẽ trải qua các bài kiểm tra và được nâng cấp độ học lên ở khóa học tiếp theo với lộ trình được soạn thảo từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

lớp học bóng rổ tiếng Anh dành cho trẻ em tại TPHCM

Còn lợi ích học bóng rổ tiếng Anh như thế nào?

Việc tập luyện thể thao của trẻ em được duy trì đều đặng sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh vặt và cơ thể trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, chơi bóng rổ giúp phát triển chiều cao tối đa. Bé sẽ cao hơn từ 7-12 cm so với tốc độ tăng trưởng chiều cao thông thường.

Hoạt động thể thao một cách khoa học sẽ giúp bé giải phóng năng lượng, giảm thiểu thời gian thục động bên các thiết bị điện tử, phòng tránh các bệnh tự kỉ - tăng động - cận thị - béo phì.

Môi trường có HLV nước ngoài vô cùng tâm lý cùng nhiều bạn bè đồng trang lứa giúp con thoải mái giao lưu, kết bạn và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin. Bài tập cùng các trò chơi vận động kích thích não bộ của bé hoạt động để tư duy và phản xạ trước những thử thách được đưa ra.

Chính nhờ những yếu tố trên mà “Khóa học Bóng rổ cơ bản tiếng Anh” của Trung tâm Bóng rổ Eballs ngày càng được phổ biến đến các vị phụ huynh. Kết quả đầu ra hiệu quả cùng phản hồi tích cực từ những học viên đã tham gia khóa học chính là nguồn động viên to lớn cho Eballs.

Trung tâm Bóng rổ Eballs tự tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm khóa học bóng rổ tiếng Anh dành cho trẻ em tại TP.HCM đảm bảo uy tín và chất lượng của phụ huynh.

Nếu vẫn còn thắc mắc, xin hãy liên hệ Hotline: 028 7309 6666 hoặc 0932 02 02 36 để được tư vấn từ Eballs.


Cũ hơn Mới hơn


popup