Các khóa học đã đăng ký

LỚP HỌC BÓNG RỔ TRẺ EM BÉO PHÌ

Trung tâm Bóng rổ Eballs đồng hành cùng quý phụ huynh đang có nỗi lo con em ở nhà bị tăng cân, béo phì và lười vận động bằng những lớp học bóng rổ trẻ em béo phì.

Theo báo cáo của Viện Dinh dưỡng quốc gia và Bộ Y tế, tỷ lệ thừa cân, béo phì ở trẻ em đã tăng từ 8,5% năm 2010 lên thành 19% năm 2020 (gấp hơn 2 lần). Trong đó ở khu vực thành thị là 26,8% (gấp hơn 3 lần), nông thôn là 18,3% và miền núi là 6,9%.

Những con số đáng báo động này đang khiến cho phần lớn phụ huynh bắt đầu lo ngại và tìm kiếm các phương pháp giúp trẻ giảm cân. Việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao đang là ưu tiên hàng đầu và bóng rổ là một lựa chọn phù hợp cho các bé.

Chính vì vậy, Trung tâm Bóng rổ Eballs đã thiết kế các khóa học bóng rổ giúp giảm cân cho trẻ thông qua chương trình học tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với nhiều lợi ích của bóng rổ dành cho trẻ em khác.

lớp học bóng rổ trẻ em béo phì

Bóng rổ giảm béo phì ở trẻ em nhờ tăng vận động

Theo đo lường từ các chuyên gia, mỗi giờ chơi hay thi đấu bóng rổ, cơ thể chúng ta đốt cháy hơn 600 calo năng lượng. Cho nên với mỗi buổi học kéo dài 90 phút tại các khóa học bóng rổ Eballs, các bé nhà mình đã tiêu hao gần 1000 đơn vị calo.

Thời gian đầu, có thể các trẻ em béo phì tham gia học bóng rổ Eballs chưa thể đạt được con số mong ước. Tuy nhiên, việc tập luyện thường xuyên sẽ tạo cho các bé thói quen tự rèn luyện và khi cơ thể dần làm quen được với cường độ vận động thì việc giảm cân sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Phụ huynh còn lo sợ sẽ khó khăn cho bé khi bắt đầu học bóng rổ thì cứ an tâm đến học thử Eballs miễn phí để giúp bé sẵn sàng hơn và bản thân có thể xem xét kỹ lưỡng.

lớp học bóng rổ trẻ em béo phì

Cải thiện tinh thần khi trẻ em học bóng rổ giảm cân

Bóng rổ là một môn thể thao thi đấu tập thể nên bé nhà mình sẽ được học chung với các bạn đồng trang lứa. Điều này sẽ giúp bé tìm được một niềm vui mới thay thế cho việc ngồi lì hàng giờ trước màn hình điện tử và dần dần thụ động.

Các trò chơi trong giờ học, những trao đổi hài hước từ các huấn luyện viên yêu trẻ hay các hoạt động ngoại khóa thú vị sẽ cải thiện tinh thần rõ rệt cho các bé khi mỗi ngày đi học đều có nhiều niềm vui.

Khi về nhà, phụ huynh sẽ thấy các bé háo hức kể về trải nghiệm, kỷ niệm và sự kiện tại lớp học. Như thế đã là một thành công lớn mà bóng rổ đã mang lại cho trẻ khi đang trong quá trình học bóng rổ giảm cân!

lớp học bóng rổ trẻ em béo phì

Trung tâm để học bóng rổ trẻ em béo phì chất lượng

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay đang có rất nhiều Trung tâm Bóng rổ hoạt động với đa dạng các khóa học. Trung tâm Bóng rổ Eballs có xuất phát điểm tương đối sớm với hình thức khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh đã được đón nhận rộng rãi.

Sau nhiều năm phát triển, Eballs tập trung xây dựng các khóa học bóng rổ hướng đến nhu cầu thiết yếu của cộng đồng thông qua các lợi ích của bóng rổ mang lại.

Chính vì vậy, khi tình trạng tỉ lệ trẻ em béo phì ngày càng tăng cao, Eballs đã xây dựng giáo án giảng dạy ở các lớp học và bố trí huấn luyện viên sao cho phù hợp với cường độ vận động của trẻ em béo phì.

lớp học bóng rổ trẻ em béo phì

Kết quả khả quan ở lớp học bóng rổ Eballs dành cho trẻ em béo phì

Việc học bóng rổ giảm cân của trẻ em không thể sốt sắn, nhanh gọn trong ngày một ngày hai được, mà phải dành ra cả quá trình nhiều tháng để đạt được hiệu quả.

Sau từ 2-3 khóa học bóng rổ giảm cân ở Eballs, các bé bị béo phì trước đó đã cho thấy kết quả khả quan khi cơ thể săn chắc hơn, chiều cao phát triển hơn và trên hết là năng động hơn trong cuộc sống.

Có thể thấy, Trung tâm Bóng rổ Eballs hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm một chỗ học bóng rổ trẻ em béo phì mà uy tín và chất lượng của phụ huynh.

Nếu vẫn còn thắc mắc, xin hãy liên hệ Hotline: 028 7309 6666 hoặc 0932 02 02 36 để được tư vấn từ Eballs.


Cũ hơn Mới hơn


popup